Thứ Bảy, 4 tháng 8, 2018

Trước khi sử dụng yến tươi các bạn nên nắm được các thông tin sau

Yến tươi được chế biến theo quy trình tuy là vô cùng đơn giản nhưng lại mất khá nhiều thời gian để tổ yến sào Khánh Hòa có thể được làm sạch. Tổ yến sào Khánh Hòa thô sau khi được khai thác thì được các đơn vị cung cấp sơ chế bằng cách ngâm trong nước cho tổ yến sào Khánh Hòa bung ra, rồi được làm sạch lông tổ yến sào Khánh Hòa và tạp chất trong đó. Sau đó được để ráo nước rồi bảo quản trong tủ mát. 

Trước khi sử dụng yến tươi các bạn nên nắm được các thông tin sau

Định nghĩa yến tươi

Yến tươi là loại tổ yến sào Khánh Hòa đã được chế biến sẵn giúp cho việc sử dụng yến và nhu cầu của người tiêu dùng được tiện lợi và dễ dàng hơn. Chính vì thế Yến tươi được xem là một trong số các loại tổ yến sào Khánh Hòa khá phổ biến ngày nay.

Yến tươi được chế biến theo quy trình tuy là vô cùng đơn giản nhưng lại mất khá nhiều thời gian để tổ yến sào Khánh Hòa có thể được làm sạch. Tổ yến sào Khánh Hòa thô sau khi được khai thác thì được các đơn vị cung cấp sơ chế bằng cách ngâm trong nước cho tổ yến sào Khánh Hòa bung ra, rồi được làm sạch lông tổ yến sào Khánh Hòa và tạp chất trong đó. Sau đó được để ráo nước rồi bảo quản trong tủ mát.

Quy trình tạo ra yến tươi?

Quy trình lặt lông hoàn toàn thủ công: khi bạn đặt hàng mới tiến hành ngâm và lặt lông rồi giao ngay cho bạn. Bạn không phải lo lắng sẽ gặp phải những sản phẩm ngâm hóa chất tẩy lông hoặc sử dụng các phương pháp công nghiệp khác.

Chất lượng sợi Yến cao nhờ quy trình hái tổ nhân văn: quy trình hái tổ yến sào Khánh Hòa có quyết định rất lớn tới chất lượng tổ mà khách hàng chưa bao giờ biết.

Giữ nguyên gần như trọn vẹn vi chất có trong tổ yến sào Khánh Hòa: nhờ kỹ thuật lặt lông nhanh. Kỹ thuật lặt lông nhanh, không ngâm nước lâu và không xả nước nhiều lần cũng giúp rất nhiều trong việc giữ lại gần như trọn vẹn vi chất của tổ yến sào Khánh Hòa.

Cách sử dụng yến tươi

Về việc sử dụng: Trong việc bảo quản tổ yến sào Khánh Hòa đã sơ chế tức là yến tươi, thường được áp dụng bằng cách chia nhỏ yến tươi ra thành riêng từng phần nhỏ (các phần này phù hợp với lượng sử dụng cho mỗi lần dùng của bạn và gia đình), rồi đem bảo quản trong tủ đông. Nên mỗi khi sử dụng yến, bạn chỉ cần lấy ra 1 phần nhỏ, để cho rã đông khoảng 20 phút và chưng yến với đường phèn hoặc nấu cháo yến, vô cùng tiện lợi đó ạ.

Về dinh dưỡng: Yến tươi là loại tổ yến sào Khánh Hòa chỉ mới được sơ chế ở giai đoạn ngâm nước, làm sạch rồi để ráo. Nên hàm lượng dinh dưỡng còn rất cao, bị hao hụt ở mức độ thấp nhất không đáng kể.

Về chất lượng: Nếu bạn đã biết được một chút kiến thức đơn giản trong việc phân biệt tổ yến sào Khánh Hòa thật giả thì khi sử dụng tổ yến sào Khánh Hòa tươi, bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra t được tổ yến sào Khánh Hòa thật hay giả vì khi yến còn tươi thì có thể quan sát được từng sợi yến  sau khi yến được rã đông.

Bảo quản yến tươi đúng cách

Do sợi yến tươi còn ướt vì không được sấy khô cho nên khó khăn trong việc di chuyển, vì yến tươi cần được cất giữ trong tủ đông để bảo quản chất dinh dưỡng cho Yến. Thời gian bảo quản yến tươi cũng có hạn chế, chỉ khoảng 7-10 ngày nếu để tủ mát nếu muốn để được lâu hơn bạn cần để lên ngăn đá, khi đó yến tươi sẽ để với thời gian lên tới 6 tháng, tuy nhiên mỗi lần sử dụng cần mất thời gian rã đông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét